กำหนดคลอดวีคที่ 38 ดีไหมคะ

ปกติครบกำหนดตั้งครรภ์ 40 วีค แต่เราดูฤกษ์ไว้แล้วทั้งก่อนหน้าและหลัง ซึ่งมันห่างไกลกันมา หากคลอดที่ 38 วีคก็จะเท่ากับ 9 เดือนครึ่งพอดี ไม่น่าจะมีปัญหา แบะความสมบูรณ์ของน้องน่าจะครบถ้วนแล้วใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

หมอเรานัดผ่า 38 วีคพอดีค่ะ น้องตัวใหญ่น้ำหนักดี

ได้ค่ะ 😊