ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้เรียกปวดเตือนไหมคะแม่ๆ ก่อนที่จะมีอาการปวดแบบนี้มีมูกใสปนเลือดออกมาเล็กน้อย เลยไม่แน่ใจว่าควรไปโรงพยาบาล ดีไหมคะ #38+5

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

แตกเรียบร้อยตั้งตี6โมงเลยค่ะแม่ มาถึงปากมดลูกเปิด10เซ็นเลยดีไม่ออกตอนนั่งรถมา🤣🤣