38วีค

38วีค เราสามารถคลอดได้หรือยังคะ

20 ตอบกลับ

ถามหมอดู สงสัยอะไรตอนหมอนัดแต่ละครั้งถามต่อหน้าหมอได้นะสงสัยอะไรถามๆๆเลย ศึกษาข้อมูลบางเก็บไว้สอนลูกด้วย เป็นแม่คนแล้ว สติ

2y ago

มารยาทน้อ ถ้าตอบแบบนี้ไม่ควรตอบนะคะ ควรเก็บนิสัยแบบนี้กับตัวเองไว้สอนลูกดีๆอย่างทำแบบนี้กับคนอื่น

บ้านนี้ปวดคลอด 36+5 วีคเองค้ะ แต่คลอดออก 37 วีคพอดี

บ้านนี้ 38w3d ค่ะ เพราะน้องไม่กลับหัว ผ่าคลอดค่ะ

ถ้าผ่าคลอดก็ได้เรยค่ะ ถ้าคลอดเองก็ต้องรอ

เราไง ผ่าคลอด38วีคพอดี น้องแข็งแรงดีจ้า3200

บ้านนี้ท้องแรกคลอดเอง38+1วีคพอดีเลยค่ะ

สามารถคลอดได้ตั้งแต่ 37-42วีคค่ะ

ได้ค่ะ เราก็คลอดตอน 38 วีคพอดี

38+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เกิน 37w คือได้เล้าค่ะ