ขี้น้อยใจ

ปกติก่อนตั้งครรภ์ก็ขี้น้อยใจอยู่ พอตั้งครรภ์ ก็ขี้น้อยใจ ใจร้อน ชอบร้องไห้ คิดเล็กคิดน้อย เอาทุกอย่างมาคิด ขี้โมโห มีแม่บ้านไหนเป็นหนักเหมือนเราไหม หรือมากกว่า? แม่บ้านนี้เหมือนผีเข้าผีออก บ้างที่ก็อารมดีใจหาย พออารมร้ายก็คุ้มตัวเองไม่อยู่

1 ตอบกลับ

แนะนำให้เปิดเพลง โมสาทนะคะ ผ่อนคลาย ส่วนบ้านนี้ เปิดเพลงโมสาท นั่งสมาธิ สวดมนต์ค่ะ จิตใจสงบมาก