แลกของ

มีคัยได้รับแล้วบ้างค่ะ​ อยากรู้ว่ารอนานไหมกว่าจะได้ พอดี​ ใจร้อน????

แลกของ
49 ตอบกลับ

รอประมาณ1เดือนค่ะ บ้านนี้แลกไป2ครั้ง 200 คะแนน กับ300คะแนน อีก300คะแนน ไม่รู้จะได้ไหม และแอพตัดคะแนนแล้ว 😂😂

5y ago

คุณแม่สะสมคะแนน ให้ได้เยอะๆนะคะ แล้วรอ ว่าทางแอพจะเอามาให้แลกค่ะ ของเดี๋ยวนี้จะ1000+คะแนน ค่ะ

แลกของรางวัลไปเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ได้ของวันที่ 6 มีนาคมค่ะ

แลกผ้าอ้อมเหมือนกันเดือนกว่าจะสองเดือนแล้วยังไม่ได้

บ้านนี้ได้รับแร้ววันนี้ค่ะประมาณ1เดือนได้มั้งค่ะ

เพิ่งส่งมาวันนี้ค่ะ กดแลกไปช่วงกลางเดือนกุมภา

บ้านนี้ได้มาแล้วเหมือนกันค่ะ รอเกือบๆ1เดือน...

แลกไปต้นเดือนกุมภาพึ่งได้เมื่อวานก่อนค่ะ

แลกแต่เดือนม. ค. ยังไม่ด้่ายเลยค่ะรอนานจัง

ได้แล้วค่ะ แลกไปเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์

แลกไปจะครบเดือนแล้วค่ะ รออยู่เหมือนกัน