หงุดงิด ขี้โมโห คนท้องทำไมขี้หงุดหงิดเป็นเหมือนกันไหมคะ

ตอนนี้ท้องเดื่อนกว่าๆค่ะรู้สึกงุดงิดมากค่ะขี้โมโหง่าย เป็นอาการปกติไหมคะ

15 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยิ่งกับสามียิ่งเป็นนางยักษ์เลย ทั้งที่ก่อนท้องก็อยู่ใครอยู่มันไม่เคยหาเรื่องกันเลย พอท้องสามีทำไรขัดหูขัดตานิดหน่อยก็ด่าค่ะ จนนางไม่อยากอยู่ใกล้ๆเราเลย แต่ก็พยายามตั้งสติค่ะ กลัวน้องในท้องจะขี้วีนเหมือนตัวเอง 😂

จริงคะ แค่สามีเดินขวางจอทีวีก็ทนไม่ได้แล้ว บางทีหิวแล้วในตู้ไม่มีอะไรทีอ่ยากกินก็ตีโพยตีพาย เล่นใหญ่มาก นึกย้อนไปก็แบบเออทำไปได้เนอะ

เป็นค่ะ ไตรมาส1-2เป็นหนักมากค่ะ หงุดหงิดไปหมด แต่ก็เก็บอาการ ยิ่งเก็บยิ่งหนักขึ้น!😂แต่พอไตรมาส สุดท้ายเริ่มดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ท้องไตรมาสเหวี่ยงสุดค่ะอารมณ์ขึ้นๆลงๆแต่พอเริ่มเข้าเดือนที่5 อารมณ์นิ่งและเย็นลงมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้หงุดหงิด โมโหง่าย อารมณ์แปรปรวนบ่อย เด่วดีเด๋วร้าย นึกว่าเป็นไบโพล่าร์ค่ะ

ฮอร์โมนปรับเปลี่ยนค่ะ แม่ลองหาเพลงหรือธรรมะฟังอยู่ ว่างๆทำสมาธิดูนะคะ ช่วยได้บ้าง

ทั้งโมโหทั้งร้องไห้เลยคร่า นึกว่าเปนไบโพล่าแต่ที่แท้ ฮอร์โมนแปรปรวน

เป็นค่ะ เวลาพูดสามีไม่ค่อยฟัง ถามย้ำจนเรารำคาญ

ของเราไม่ค่อยเป่นคะแต่จะร้องไห้ง่าย