น้องไม่ค่อยอึเลยค่ะ 3-4 วัน อึที ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆคะ น้องไม่ค่อยอึ2-3วันอึที แม่ๆทำไงกันบ้างคะ

น้องไม่ค่อยอึเลยค่ะ 3-4 วัน อึที ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่ล้วนมั้ยคะ? ถ้านมแม่ล้วนก็ปกติค่ะ แค่ดูลักษณะอึของลูกว่าปกติมั้ยก็พอ ลูกเราเคยไม่อึ 11 วันค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย ต้องใช้เวลาสะสมกากใยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ 13 วัน นมแม่อย่างเดียวอึวันละหลายรอบเลยกินเข้าปากออกทางตูด อิแม่เพลีย

น้องทานนมแม่หรือนมผงค่ะ

5y ago

นมแม่อย่างเดียวเลยค่ะ