แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

น้องกินดูแลคไม่อึเลยค่ะ3-4วันอึที #3เดือน27วัน

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกกินไฮคิวกล่องฟ้าอึแข็งมากค่ะ เปลี่ยนให้มาเป็นดูแลคอึยากหลายวันอึ พอน้องได้3เดือนเปลี่ยนเป็นเอ็นฟาแล็คสีทอง ท้องอืดหนักมาก เลยเปลี่ยนเป็นสีม่วงอึ1-2วันถ่าย ถ่ายยากเป็นเเป้งเหนียวเบ่งจนหน้าดำหร้าแดง เลยเปลี่ยนเป็นs-26สำหรับเด็กผ่าคลอด ถ่ายทุกวันถ่ายไม่แข็งไม่อืด อารมณ์ดีมากเลยค่ะ กว่าจะเจอตัวที่คงที่ ตอนนี้รอดูน้ำหนักว่าขึ้นดีมั้ยอยู่ค่ะ

ลองเปลี่ยนให้ลูกกินนมตราหมีดูไหมค่ะสูตรแกกเกิดถึง1ปีดูไหมค่ะลูกมานอยูู่ค่ะตอนนี้น้องอายุ1เดือนจะเข้า2เดือน13นี้ค่ะลูกอึทุกวันค่ะลองดูน่ะค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกกินs26สีทอง3-4วันอึทีน้องร้องงอแงปวดท้อง เลยเปลี่ยนเป็นสีม่วงค่ะอึวันเว้นวันบางทีก้ติดกันค่ะ ตอนนี้อารมณ์ดีหัวเราะร่าเริงค่ะ

บ้านนี้ตอนน้องเเรกเกิดกินS26ค่ะ น้องไม่ค่อยอึเลยค่ะ เลยเปลี่ยนมาเป็น ดูเเลค น้องอึทุกวันเลยค่ะ อายุ6เดือน29วันค่ะ☺️

3w ago

กำลังจะเปลี่ยนนมเหมือนกันค่ะ น้องกินเอส26อึยากเบ่งจนหน้าแดงตัวสั่นร้องไห้ แม่สงสารมากเลยค่ะ

บ้านนี้ดูแลคหน้าดำหน้าแดงบิดเหมือนปวดท้องค่ะ เปลี่ยนเป็นเอนฟาสมาร์ทถึงปกติค่ะ

บ้านเราให้ดื่มยี่ห้ออื่นค่ะ แต่เวลาถ่ายไม่ออก ซื้อเอนฟาโกลด์ให้ถ่ายทุกที 😂

เอนฟาตั้งแต่คลอดตอนนี้2ขวบ จ้ำม่ำมากค่ะ แถมไม่ค่อยป่วยด้วย ถ่ายดีทุกวันค่ะ

แอนฟาแล็คพลัสสีทองค่ะลองดูนะคะอยู่ที่น้องว่สกินถูกกับตัวไหนมากที่สุด

บ้านนี้กินดูแลคก็ไม่อึเหมือนกันค่ะ เลยเปลื่ยนมาเป็น s26สีม่วงค่ะ อึปกติ

ลูกกินเอนฟาแลคเอพลัส แคชอัพแคร์ อึทุกวัน วันละ2-4รอบ อายุ4เดือน23วัน