ลูก7เดือนฟันยังไม่ขึ้นเลย ฟันขึ้นช้าไปไหมค่ะ แต่น้องคันเงือก กัดยางเล่นทุกวัน แต่ฟันไม่ขึ้นสักที

2 ตอบกลับ

บางคนขวบกว่าๆถึงจะขึ้นก็มีค่ะแม่ แต่บ้านนี้ฟันซี่แรกมาตอน4เดือนกว่าเรยค่ะ😅

หมอบอกว่าฟันซี่แรกรอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ บ้านนี้ขึ้นตอน 11 เดือนค่ะ