ฟันยังไม่ขึ้น

ปกติกแล้วฟันเด็กขึ้นกันตอนกี่เดือนคะบ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ฟันยังไม่ขึ้น
35 ตอบกลับ

บางคนก็6ด.ขึ้นซี่แรกคะ​ บางคนก็ขึ้นช้า

เหมือนกันจร้า8เดือนแร้วยังไม่ขึ้นเรย

บ้านนี้10เดือน กว่ายังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ที่บ้านนี้ 8 เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นซี่แรกตอน1ขวบพอดีค่ะ

บ้านนี้ขึ้น8เดือนพอดีเป้ะๆค่ะ

บ้านนี้8เดือนกว่าๆค่อยขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นช้าเหมือนกันค่ะ

บ้านเรา 9 เดือน 8 ซี่ ปกติไหมค่ะ

บ้านนี้4เดือน2วันขึ้น2ชี่ครับ