ลูกร้องแร้วตื่น

ปกติกลางคืนน้องจะไม่ตื่นจะหลับยาวถึงเช้า แต่เมื่อคื่นน้องร้องแร้วตื่นขึ้นมา พอเช้าน้องก้อร้องแร้วตื่นขึ้นมา ร้องแบบตะโกนเสียง แร้ววันทั้งวันน้องก้อเป้นแบบนี้นอนได้แปปนึงแร้วก้อร้องตื่นขึ้นมา ลูกแม่บ้านไหนเป้นแบบนี้ แร้วลูกเป้นอะไร แม่ๆมีวิธีการอย่างไรทำให้ลูกหายคะ ของคำเเนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะ เพราะลูกไม่เคยเป้น

1 ตอบกลับ

ลองอุ้มและกอดน้องให้น้องหลับสนิทค่อยวางค่ะ น้องอาจฝันร้ายก็ได้