ถาม

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดเอง แต่น้องมีภาวะหายใจเร็ว 70-90ต่อนาที มีลูกคนไหนเคยเกิดภาวะแบบนี้มั้ยคะ น้องจะหายมั้ย ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กเพิ่งคลอดหายใจกันเร็วหมดทุกคนนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้น้องดีขึ้นแล้ว ดีใจมากๆค่ะ