ลูกยังไม่เดินต้องทำไงคะ1ขวด2เดือน18วันค่ะ สอนเดินเเต่เขาไม่กล้า ของคำเเนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องนั่งกับรถหัดเดินค่ะ..ตอนนี้1ปี3เดือนวิ่งแจ้นเลยจ้า

เดี่ยวเขาขยัน เขาจะเดินเองคะแม่ ทำได้แค่รอ และกระตุ้นเขาเรื่อยๆ

5mo ago

พาออกไปข้างนอกบ่อยๆ สวนสาธารณะ เพื่อนวัยเดียวกัน ช่วยกระตุ้นได้เยอะ 🥰

เค้าจะทำได้เมื่อเค้าพร้อมค่ะ

เค้าพร้อมก็จะเดินเองค่ะ