ขอคำปรึกษาค่ะ

ปกติ แม่ๆท้องกี่เดือนกันคะถึงจะไปฝากครรภ์

2 ตอบกลับ

ฝากให้เร็วที่สุดค่ะ ตอนเรารู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยประมาณเกือบๆ2เดือน คุณหมอชมว่าเก่งมากที่รับมาฝาก จะได้ดูแลตั้งแต่เริ่มแรกค่ะ เราฝาก รพ.ประจำจังหวัดฝากธรรมดาด้วย

รู้ว่าท้องก็ฝากกันเลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี เพราะจะได้เช็คเร็ว หากมีอะไรที่ต้องระวังก็จะได้รีบทำค่ะ