ถ่ายท้องออกมาสีเขียวดำ

ปกติ แม่เป็นคนไม่ถ่ายท้องทุกวัน 2 วันครั้ง - 3 วันครั้ง ตอนนี้ท้องได้ 18w แล้ว เพิ่งสังเกตมา2-3วันแล้ว ที่มีถ่ายท้องออกมาสีเขียวเข้มไปทางดำ (ไม่ใช่ท้องเสียแต่อย่างใด) เป็นคนไม่ค่อยทานผัก เท่าไหร่ แบบนี้ อันตรายไหมค่ะ หรือต้องแจ้งหมอที่ฝากครรภ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะทานยาบำรุงหรือเปล่าคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ