ไม่ค่อยถ่ายทำไงดีค่ะสอบถามค่ะ

ไม่ค่อยถ่าย ถ่าย2-3วันครั้ง จะถ่ายแต่ครั้งปวดก้นมากก แม่ทรมานมากค่ะตอนนี้ทำไงดี

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ถ่ายยากเหมือนกันค่ะ ถ้าเกิดว่าเกิน 3 วันไปแล้วใช้ยาสวนค่ะ เพราะว่ามันปวดแล้วมันทรมานมาก ไม่เอาออกก็ไม่ได้อึดอัดท้องไปหมด

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะเเม่พยายามกินอาหารที่มีกากใยเเละย่อยง่าย

กินผัดผักบุ้ง หรือผัดเห็ดเข็มทอง ช่วยได้นะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 3-4 วันถ่ายที ตอนปวดคือทรมาน ?

ตอนนี้แม่นั่งอยู่ในห้องน้ำทรมานมากค่ะ ??

แม่บ้านนี้ถ้าท้องผูก ตำมะขามช่วยได้ค่ะ

กินโยเกริตคะ