แม่ๆบ้านไหนเป็นกันมั้ย​คะ?

ปกติ​เรากินนมแอนมันมาตลอดกินทีเผลอๆวัน2กล่องไม่เป็นอะไร​แต่ตอนนี้​เข้าเดือนที่5มากินไม่เคยหมดกล่องจะอาเจียนตลอดเป็นเพราะอะไร​คะ

2 ตอบกลับ

ปกติเราทานนมวัว, ดีน่า, อัลมอลด์บำรุงช่วงตั้งครรภ์ ต่อมาเริ่มได้sampleจากนมคุณแม่หลายแบรนด์มา ปรากฎว่าเราพะอืดพะอมทุกแบรนด์เลยค่ะ

อาจจะเบื่อร่างกายไม่รับเองมั้งคะ แนะนำทานนมหลากหลายแบบ ลูกจะได้ไม่แพ้นมบางชนิดด้วยค่ะ