ท้องแตก แม่ๆมีครีมตัวไหนดี ช่วยแนะนำหน่อย คะ

แม่ท้อง34wแล้ว ท้องพึ่งจะแตก แม่ๆคนไหนมีครีมตัวไหนแนะนำหน่อยคะ ปกติ ใช้ ออยกับนีเวีย คะ

2 ตอบกลับ

เราเปลี่ยนมาใช้ครีมมะม่วงแล้วค่ะ😁

9mo ago

ลงรูปไม่ได้เลยค่ะ เป็นไรไม่รู้ แต่แม่ลองค้นหาในช้อปปี้ดูนะคะ ร้านที่เป็นของแท้จะเป็นตัวMสีแดง

bio oil ค่ะ

9mo ago

ขอบคุณคะ