ทานอาหารกี่เดือน

บ้านไหนให้ลูกทานมื้อแรก ตอนกี่เดือนคะ 5เดือน 17 วัน เริ่มทานได้ยังคะ

7 ตอบกลับ

ปกติหลัง 6 เดือน แต่ถ้าจะให้ก่อนลองปรึกษาหมอก่อนค่ะแม่

6เดือนค่ะ ถ้าจะทานก่อนต้องอยุ่ที่หมอเปนคนบอกค่ะ

เริ่มได้ค่ะ เป็นการฝึกกลืน วันล่ะช้อนชาพอ

รออีกนิดค่ะแม่ ครบ 6 เดือนค่อยเริ่มดีกว่า

เริ่มตอน 6 เดือนจะดีที่สุดนะคะ

หมอแนะนำ6เดือนรออิกนิดนะแม่

เรากะจะให้ลูกทานตอน6ค่ะ