ให้น้องทานข้าว

แม่ๆบ้านอื่นให้ค้องเริ่มทานข้าว ตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้5แล้วค่ะ ยังกินแค่นมอย่างเดียว

2 ตอบกลับ

6 เดือนขึ้นไปนะคะ^^ป้อนอาหารเสริมไม่ต้องรีบไม่ต้องเร่ง 0-6 แรก สารอาหารที่สำคัญที่สุด น้องต้องการที่สุดคือนมแม่ค่ะ

5เดือน20เริ่มข้าวบดผสมน้ำ2-3ช้อนกาแฟค่ะและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ