เเม่ๆเริ่มเตรียมของใช้แม่ๆ ตอนกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เตรียมตอน6เดือนค่ะ เพราะต้องหมุนเงินใช้ในบ้านทยอยซื้อทยอยซักซื้อทีเดียวคงไม่ไหว55 ตอนนี้36+2สัปดาห์ ครบเรียบร้อยพร้อมหิ้วแล้วค่า😊😊

3y ago

ขอบคุณค่าเเม่ ขอให้แข็งเเรงๆทั้งสองนะคะ ใกล้แล้วๆ

บ้านนี้เตรียมตอน6-8เดือนค่ะ

3y ago

เตรียมได้เรื่อยๆเนาะเเม่แล้วเเต่ความสะดวกของเรา 💕🤍