ถาม

บ้านไหนให้น้องกินนมผงตราหมีสูตร1บ้างคะ กล่องราคาเท่าไรกันบ้างคะ ยกลังเท่าไรคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ เพิ่งทดลองไซร์ 600 กรัม 3xx บาทคะ ยังอยู่ระหว่างลองว่าเหมาะกับลูกมั้ยเลยยังไม่ซื้อเยอะคะ

เราซื้อมา200กว่าบาทสูตรหนึ่งคะ