วิตามินตัวไหนดี ละสมควรกิน

ควรกินวิตามินตัวไหนเสริม ตอนตั้งครรภ์ บ้างคะ รบกวนบอกต่อหน่อยคน คุณแม่คนไหนที่ทานอยู่. ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทานวิตามินตัวอื่น นอกจากที่คุณหมอให้มาคะ ทานของคุณหมอดีที่สุด นอกนั้นก็ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ดื่นนม ทานผลไม้เอา