37สัปดาห์ 1 วัน กำหนดคลอด 20 มกราคม 66

บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง รายงานตัวหน่อยค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนทุกวัน อยากแตกจะแย่แล้ว แม่พร้อมเป็นหมีแพนด้าแล้วค่า

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 มกราคมเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลยมีแค่อาการท้องแข็งแล้วก็เท้าบวมมากแม่

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บเตือนมีอาการแบบไหนค่ะ