37สัปดาห์ 1 วัน กำหนดคลอด 20 มกราคม 66

บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง รายงานตัวหน่อยค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนทุกวัน อยากแตกจะแย่แล้ว แม่พร้อมเป็นหมีแพนด้าแล้วค่า

31 ตอบกลับ

38+4 กำหนด 11 ม.ค คลอดจริง 1 ม.ค วันปีใหม่ไปเลยค้าาา

2y ago

บ้านนี้ 11 มกราเช่นกันคลอดจริง 27.ธันวา 37+6 พอดีค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 19 มกรา 66 แอบแตกแล้วจ้า 31 ธันวา เค้าท์ดาวน์ที่รพ.ไปเลยจ้า 🤣

กำหนดคลอด 27 มกรา แตกเมื่อ 20 ธันวาจ้า 34+3 แม่มีอาการครรภ์เป็นพิษเลยโดนผ่าจ้าา

บ้านนี้กำหนด31 แต่แม่อยากคลอดแล้วคะอึดอัดมากคะ😅 นน.อิแม่ขึ้นมา16โลแล้วคะ

2y ago

จริงคะ ตอนนี้36วีค หมอบอกลูก2380กรัม 555 อยู่แม่หมดเลยคะ5555555หัวเราะให้กำลังใจตัวเอง

กำหนด29 ม.ค ค่ะ ยังแอบกลัวเหมือนกันหมอบอกว่าน่าจะแตกก่อนกลางเดือน 😅😅

กำหนดคลอด26ม.คคะ ตอนนี้36+6แล้วคะ น้ำหนักตอนนี้2600แล้วจะเข้า2900แล้วคะ

บ้านนี้ อยากเจอน้องแล้วค่ะ เวลากินอิ่ม ท้องแข็งไม่หยุดเลยค่ะ

พร้อมกันเลยคะ เริ่มปวดแล้ว แต่มันเป็นอาการปวดเตือนคะ

แม่ผ่า 20 มกราคม ครบ 38 วีค เหมือนกันค่ะ แอบท้องแข็งบ่อยๆ

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มปวดหน่วงๆหัวหน่าวปวดขา