วิธีเพิ่มน้ำหนักของแต่ละบ้าน

บ้านไหนแพ้ท้องหนักแล้วน้ำหนักก็ลดหนักตามบ้างคะ บ้านนี้ลดไป 12 โล ทรมานมากๆค่ะเราพยายามทานตลอดนะคะแต่ตอนนี้เราผอมหนักมากจนโดนทักว่าติดยาแล้วค่ะ ใครพอมีวิธีแนะนำเพิ่มน้ำหนักบ้างไหมคะทานเท่าไหร่ก็ไม่เพิ่มเลยมีแต่ลดอย่างเดียว แต่เราทานยาที่หมอให้อย่างสม่ำเสมอค่ะ ผอมจนกลัวตัวเอง ปล.เจ้าตัวเล็กอยู่ในเกณฑ์ปกตินะคะมีแต่แม่ที่ผอมจนน่ากลัว 13+6 w

1 ตอบกลับ

ถ้าลดขนาดนั้นหมอน่าจะให้เเอดมิตนะคะ อันตรายมากนะคะ ถ้าทานไม่ได้ก้ลองทานเป็นมื้อเล็กๆท่นหลายๆครั้งต่อวันเอา จะได้ไม่ขาดสารอาหาร

4y ago

ดีเเล้วคะถ้าลูกได้รับสารอาหาร แม่ก้ค่อยๆทานเอาคะ พอเข้า7-8เดือนเดี๋ยวน้ำหนักก้ขึ้นคะ