13 w ท้องใหญ่ไปไหมคะ

ท้องแรกค่ะ พึ่งได้ 13 w มีแม่ๆท่านไหนท้องใหญ่แบบนี้บ้างไหมค๊าาา แถมน้ำหนักแม่ลง 2 โล 🥰🥰🥰 #ท้องแรก

13 w ท้องใหญ่ไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค๊าาา❤️

ถ้าคุณแม่อวบยู่แล้วก็ปกตินะคะ แต่ใดๆคือแค่นนลูกตามเกณฑ์ท้องเล็กใหญ่ก็ไม่สำคัญค่ะ