ท้อง 12 w น้ำหนักขึ้นกี่โล

อยากทราบน้ำหนักแม่ๆตอนท้อง12 w ขึ้นกี่โล แม่บ้านนี้ น้ำหนักลด 3 โล แอบกังวล

37 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักลดไป5โล จนทุกวันนี้ท้อง28wแล้วยังหนักน้อยกว่าก่อนท้องอีกค่ะ แต่ท้องใหญ่มากเพราะแม่ตัวใหญ่ทุนเดิมของคนพี่ ซาวด์มาปกติดีค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ไตรมาสแรก น้ำหนักจะขึ้นๆลงๆค่ะ ไตรมาส2 จะเริ่มขึ้นทีละนิดหรือคงที่ ไตรมาส3 น้ำหนักตะพุ่งจนต้องตกใจค่ะ

ไตรมาศแรกน้ำหนักยังไม่ขึ้นไม่ต้องกังวลนะคะน้องมีถุงอาหารของตัวเอง บ้านนี้ขึ้นเดือนที่ 5 เดือนที่ 6 ค่ะ ขึ้นมา 6 กิโล

น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ ช่วงนั้นแพ้ท้อง มาขึ้นตอนสี่เดือนหายแพ้ท้องนะค่ะ ตอนนี้จะหกเดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา 4โล

ตั้งแต่ 7w ที่รู้ว่าตั้งครรภ์ ขึ้นมาจากก่อนตั้งครรภ์แค่ 8 ขีดเองค่ะ ปัจจุบัน 20w ก็ยังคงที่ 8 ขีดเหมือนเดิม 😂😂

ช่วงท้องอ่อนๆน้ำหนักลดไม่ต้องกังวลจ้าอาจเป็นเพราะแพ้ท้อง ถ้าลดเยอะเกินไปก็ควรหาหมอจ้า

ไม่ขึ้นค่ะ ลดลงหลายโลอยู่ แต่ปกติดีค่ะ ไม่ได้กังวลอะไร เพราะปรึกษาหมอตลอด

บ้านนี้น้ำหนักลดไป3โลคะ ขึ้นมาตอน 20w แล้วก็ขึ้นมาเรื่อยๆเลยจ้าแม่

ลง3โลเหมือนกันค่ะช่วง3เดือนแรก เริ่มขึ้นช่วงย่างเข้าเดือนที่4ค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 4 โลเลยค่ะ กลัวว่าจะขึ้นเยอะไปเพราะทานเก่งมากๆค่ะ