สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องพายอาร์ แตก 37+4 ค่ะ วันที่ 4-11

แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้เกือบไป รพ ไม่ทันเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดไวเกิน กำหนดคลอดน้องคือ วันที่ 21/11 นี้ค่ะแต่อาจจะเป็นเพราะ แม่เป็นท้อง 2 เลยมาไวจนหมอที่ทำคลอดยังบอกเลยว่าพึ่งเจอกันเมื่อ 2 วันที่แล้ววันนี้มาคลอดเลยหรอ 😅

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องพายอาร์
แตก 37+4 ค่ะ วันที่ 4-11
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลย กำหนดคลอด วันที่ 22/11 ทางนี้ 38 วีคพอดีเปะ ยังเงียบค่ะ อยากคลอดแล้ว ใจจดใจจ่อ แต่เงียบมาก ทำทุกทางที่ว่าจะให้คลอดก็เงียบค่ะ น้องดิ้นน้อยลงด้วย แอบกังวล

ดีใจด้วยนะคะแม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่รู้จะอยู่ถึงไหมคะ เพราะมีอาการเจ็บเตือนเป็นอาทิตย์แล้วเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ 36+3 วันแล้วค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะแม่ 😅

8mo ago

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ ท้องแข็งบ่อยเป็นสัญญาณเตือนเร็วๆนี้ค่ะ

นัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ตอนนี้ตอนนี้แม่ไม่ไหวแล้วปวดเชิงกรานหน่วงเดินไม่ออกคุณแม่คุณแม่มีอาการยังไงคะตอนไปคลอด

8mo ago

วันที่ 3 แม่มีอาการเหมือน คนที่เหนื่อยหนักๆค่ะแม่ เหงื่อไหลออกตามมือตามเท้า พอเช้าวันที่ ช่วงตี 5 เริ่มปวดท้องมาเลยค่ะ แม่ไม่มีอาการปวดเตือนอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ ตอนนี้39+3แล้วค่ะกำหนดคลอด12/11โดนกระตุ้นปากมดลูกตอน39+1ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะแม่อยากแตกมากกก

ยินดีด้วยค่ะท้อง 3 บ้านนี้กำหนดคลอด 20/11 เจ็บเตือน ยังไม่จริง นอนวนไป ท้องเเข็ง เจ็บหัวหน่าว จี๊ด ๆๆ ช่วงระวังค่ะ

8mo ago

น่าจะอีกไม่นานค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยค่ะ ก่อนคลอด

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากคลอดง่ายแบบแม่จังเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด25 พ.ย. รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ ศุกร์นี้หมอนัดอีกรอบ

8mo ago

ลุ้นจริงค่ะคุณแม่ ส่วนมากที่กำหนดวันมา น้อยคนที่จะออกตามวันกำหนดค่ะแม่ ส่วนมากจะออกก่อน

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าเอ็นดูมากกก เห็นแล้วอยากเจอน้องในท้องมากเลยค่ะ 37+5 รอวนไปค่ะ 🥰🥰💖

8mo ago

อีกไม่นานแล้วค่ะแม่ แม่รอลุ้นช่วง 38 ได้เลยค่ะ ช่วงนี้คนจะเริ่มออกกันเยอะค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะ บ้านนี้ท้อง 2 เจ็บเตือนเป็นอาทิตย์แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

8mo ago

ขอบคุนมากค่ะแม่ ของแม่เปิดครึ่งเซนตั้งแต่วันอาทิตย์แล้วค่ะ แต่น้องยังไม่ยอมออกอยากเจอมากๆเลย

ยินดีด้วยค่ะ มีวิธีทำให้แตกบ้างไหมคะ บ้านนี้37+6 ยังเล่นอยู่ในท้อง

8mo ago

แม่บ้านนี้เดินบ่อยค่ะแม่ เดินทั้งวันเท้าบวมปวดหลังก็ยังจะเดินค่ะ คิดไปเองว่ายังไม่คลอด😅 สรุปเช้ามาคือปวดคลอดมาเลยค่ะ แต่เห็นมีแม่ๆบ้านอื่นเคยบอกว่ากินสัปปะรดกับนั่งท่าผีเสื้อจะช่วยเร่งน้องออกมาไวนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ🥰 บ้านนี้38+6ยังเงียบยุ่เลยค่ะพรุ่งนี้โดนกระตุ้นแล้ว😂

8mo ago

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ รอลุ้นยุ่ว่าจะแตกเมื่อไร