สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องพายอาร์ แตก 37+4 ค่ะ วันที่ 4-11

แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้เกือบไป รพ ไม่ทันเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดไวเกิน กำหนดคลอดน้องคือ วันที่ 21/11 นี้ค่ะแต่อาจจะเป็นเพราะ แม่เป็นท้อง 2 เลยมาไวจนหมอที่ทำคลอดยังบอกเลยว่าพึ่งเจอกันเมื่อ 2 วันที่แล้ววันนี้มาคลอดเลยหรอ 😅

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องพายอาร์
แตก 37+4 ค่ะ วันที่ 4-11
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้37+4 ยังเงียบยุเรยค่ะ ไม่มีท่าทีจะออกเรย🥺🥺

11mo ago

รอลุ้นวิคหน้านะค่ะแม่ ช่วง 38เด็กส่วนมากจะออกมากันแล้ว เร็วๆนี้แน่นอนค่ะแม่ 😄

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ตอนนี้38+1ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยจ้า

11mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ดีไม่ดีอาจจะไม่เกิน 38 ก็ได้ค่ะ เพราะวิกนี้คนเขาจะเริ่มคลอดกันเยอะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ🥰เเม่บ้านนี้อยากเเตกเเล้วน้องก็ยังเงียบอยู่

11mo ago

บ้านนี้39+1เเล้วค่ะเเม่ถ้ายังเงียบอยู่40wต้องไปกระตุ้น🥹😅

บ้านนี้กำหนด17/11ปวดเอว เดินไม่ไหวแล้ว ท้องแรกค่ะ

11mo ago

เดี๋ยวก็ได้เจอแล้วค่ะแม่ อีกอึดใจเดียวนะคะ

อยากแตกบ้างแล้วค่ะ 37+3 เมื่อยจะตายแล้ววววว

11mo ago

😂😂 อีกไม่นานแล้วค่ะแม่ น้องใกล้จะมาแล้วค่ะ

ปวดท้องมั้ยคะกว่าตอนปากมดลูกเปิด

11mo ago

ปวดอยู่ค่ะแม่ แต่เริ่มปวดตอนตี 5:35 มาถึง 10:16 ปากมดลูกเปิดไป 7 เซนค่ะ แต่เป็นความปวดที่ไม่ถือว่ามากค่ะแม่ พอ8-9 เริ่มจะมีลมเบ่งมาค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่ ☺️☺️🙏🏻

อยากแตกมากคะ 37+4 กำหนด25นี้ค่ะ

11mo ago

รอลุ้นได้เลยค่ะแม่อาจจะเร็วๆๆนี้แน่นอนค่ะ แม่บางนี้เดินเป็นมาราธอนบ่อยเกินค่ะ น้องเลยรีบออกมาเลย😅

ดีใจด้วยจร้า😊😊

11mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ☺️🙏🏻

น่ารักจังเลย

11mo ago

ขอบคุนมากนะค่ะแม่☺️🙏🏻