น้องสตังค์

บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้าง คล้ายหนองน้ำเหลืองไปหาหมอมาเเล้วหมอไห้เเต่ยากินมาค่ะ หมอบอกเป็นรอยข่วนของลูก

น้องสตังค์
2 ตอบกลับ

เป็นแผลมั้ยค่ะ หรือว่ามีแต่คราบน้ำเหลืองไหลออกจากหู

5y ago

เป็นเเผลจ้า ลูกชอบเกาเเละข่วนเลยเป็นค่ะ

เปลี่ยนหมอค่ะ

5y ago

ไป2หมอเเล้วค่ะเขาก็บอกมาเเบบนี้ กลัวลูกจะไม่หายค่ะ