น้องสตังค์

เเม่ๆบ้านอื่นอาบน้ำไห้ลูกวันละกี่ครั้งค่ะ

น้องสตังค์
100 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบน้ำมากค่ะ อาบวันละ2ครั้ง เช้า-เย็น แต่ถ้าร้อนมากก็มีรอบ3-4ทุ่มค่ะลูบหน้าลูบตัวให้เขาถึงจะหลับสบายไม่งอแง

ถ้าร้อนมากๆสามรอบค่ะ เช้า กลางวัน เย็น แต่วันนี้อาบรอบเดียว เพราะอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน😁😁

หลักๆ2ค่ะ เช้าเย็น แต่ถ้าวันใหนร้อนมากก็ช่วงเที่ยงๆแบบนี้ก็อาบให้เป็น3รอบ

แล้วแต่สภาพอากาศจร้า ถ้าร้อนมาก ก็ 3 รอบ แต่ถ้าอากาศไม่ร้อนก้ 2 รอบจร้า

บ้านนี้อาบครั้งเดียวน้องเป็นคนผิวแห้งมากหมอให้อาบน้ำครั้งเดียว

2ครั้งเช้ากับเย็นเพราะอากาศร้อนแต่จะผสมน้ำให้อุ่นนิดๆค่ะ

บ้านนี้ครั้งเดียวค่ะ​ น้องผิวแห้ง​ และอยู่ห้องแอร์ตล​อด

บ้านนี้วันละครั้งจ้า ถ้าวันไหนร้อนก็วันละ 2 ครั้ง

บางวันก็ 3 ครั้งบางวันก็ 2 ครั้งค่ะแล้วแต่อากาศค่ะ

2ครั้งค่ะ ถ้าวันไหนอากาศร้อนมากๆก็3ครั้งค่ะ