น้องสตังค์

ลูกชายอายุ4เดือนกินฟักทองบดเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งให้น้องกินดีกว่าค่ะแม่ แนะนำให้น้องกินอาหาร6เดือนขึ้นไปค่ะแค่นมแม่ก็เพียงพอแล้ว เพราะกระเพาะเด็กยังทำงานได้ไม่เต็มที่อาจจะย่อยยากถึงจะบดละเอียดแล้วก็ตาม