เครียยด

บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั่งค่ะ​ เครียดทุกวันทะเลาะกะผัวทุกวัน​ อยุ่เหมือนไม่มีความสุขเลย​ ไม่เคยได้กำลังใจจากผัว​ มีแต่คำดูถูก​พูดเสียดสี​ทุกวัน​ ตอนนี้แม่เครียด​ แม่ไม่มีความสุขเลย???? ขอโทษนะค่ะแค่อยากระบายอยากมีเพื่อนคุย​ พอดียุ่ต่างจังหวัดไม่มีเพื่อนเลย???

27 ตอบกลับ

แม่รู้มั้ยความเครียดที่แม่​เป็น​สงผลต่อลูกในท้องนะลูก​รับรู้ได้ถ้าแม่เครียดบ่อยๆอาจจะทำใ​ห้แท้งได้ในกรณีที่​ท้องอ่อนๆถ้าท้องแก่อาจทำให้​คลอด​ก่อนกำหน​ด​ได้​ คนท้องเกือบทุกคนเจอค่ะเราก้อเป็น1ในนั้นแต่เราหลีกเลี่ยง​ด้วยการไม่โต้ตอบฟังเพลง​ดูตลกไปแก้เครียด​ค่ะ​