ลูกน้อยไม่นอนกลางคืนมานอนกลางวันเเทน

แม่ๆบ้านไหนมีวีธีทำให้ลูกน้อยหลับตอนกลางคืนเเบบยาวๆบ้างค่ะบ้านนี้กลางคืนไม่ยอมนอนเลย จะนอนอีกทีตี5ทุกวัน 8เดือน17วันค่ะ พยายามให้น้อยเป็น้วลาเเล้วก็เหมือนเดิมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องฝึกให้นอนเป็นเวลาให้รู้กลางวันกลางคืนค่ะ กลางวันพยายามชวนน้องเล่นบ่อยๆ กลางคืน พอ2ทุ่มแม่ก็ปิดไฟเหลือไฟเล็กๆพอแสงริบหรี่ ให้น้องรู้ว่ามืดแล้วค่ะ

4y ago

ทำเเล้วค่ะพ่อเค้าทำงานกลางคืนเลิกงานตี1น้องก็ตื่นเที่ยงคืนรอเลยค่ะ