เครียยด

บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั่งค่ะ​ เครียดทุกวันทะเลาะกะผัวทุกวัน​ อยุ่เหมือนไม่มีความสุขเลย​ ไม่เคยได้กำลังใจจากผัว​ มีแต่คำดูถูก​พูดเสียดสี​ทุกวัน​ ตอนนี้แม่เครียด​ แม่ไม่มีความสุขเลย???? ขอโทษนะค่ะแค่อยากระบายอยากมีเพื่อนคุย​ พอดียุ่ต่างจังหวัดไม่มีเพื่อนเลย???

27 ตอบกลับ

ย่างว่าแหละค่ะ อารมณ์คนท้องอย่าไปคิดมากค่ะเรื่องผัวตัดได้ก้อตัดโฟกัสทีลูกค้า✌✌✌

เป็นเหมือนกันค่ะเสียใจมากกับคำพูดของเขาเรารู้สึกแย่ไปหมดจนอยากจะแยกทางกัน

สู้ค่ะคุณแม่ถ้าไม่สบายใจมากก็กลับมาอยู่ที่บ้านเราก่อนก็ได้ค่ะ

เปนเหมือนกันเลยคะ ตั้งแต่ท้องแรกๆจนจะคลอดแล้ว มีแต่ร้องไห้ตลอดคะ

5y ago

สู้ๆๆนะค่ะ

ทำไมต้องทะเลาะกะผัวด้วยคะ นิ่งซะก็จบ ไม่ต้องเอาชนะกันหรอกค่ะ

สู้ๆค่ะ มีลูกแล้วเหนื่อยบางครั้งก้อเครียดหลายๆอย่าง

ทนเท่าที่ทนไหวค่ะ อยู่ไม่มีความสุขก้กลับบ้านเราค่ะ

อย่าเคลียดมากน่ะเเม่ มันมีผลต่อเด็กในท้อง สุ้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะ อย่าครียดอดทนเพื่อลูกในท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆๆ ค่ะ