เบื่อหน่าย

บ้านไหนเป็นบ้างคะ​ แม่สามีเจ้ากี้เจ้าการทุกอย่าง บอกเราทำอย่างนั้นทำอย่างนี้ เราเลี้ยงลูกเราเอง​ เรารู้ใจลูกเราดีว่าลูกเราชอบแบบไหน

1 ตอบกลับ

ดีบ้านนี้แยกมาอยู่ต่างหากค่ะ

4y ago

นี่ก็อยากแยกแล้วค่ะ​ แต่แม่สามีบอกให้ลูกโตกว่านี้ก่อน​ เหนื่อยใจ