เราตั้งครรภ์อยู่แต่สามีนอกใจทำไงดีค่ะ?

เหนื่อยเหลือเกินกับชีวิตแบบนี้ เบื่อหน่าย จะเลิกก็เลิกไม่ได้สงสารลูก😭😭😭🖤

1 ตอบกลับ

เราผ่านจุดนี้มาค่ะแม่เราขอให้คำแนะนำนะค่ะเราคนหนึ่งที่สงสารลูกเราจับได้สามีเรานอกใจตอนท้อง8เดือนค่ะเราพูดคุยกันเลยค่ะจะเอายังไงใจเราส่งสารลูกมากกว่าจะปรับตัวทำใจได้นานมากค่ะแม่แต่ถ้าแม่จะทำเพื่อลูกแม่ต้องอดทนมากเลยนะค่ะเราทนจนเขาเปลี่ยนิสัยได้ค่ะทุกวันนี้เขาเลือกครอบครัวค่ะแม่ แม่ลองสู้ดูชักตั้งนะค่ะแม่ว่าเขาจะรักเรากับลูกไหมหรือเขาแค่หลงทางแม่สู้ๆนะค่ะคิดเห็นลูกให้มากที่สุดตัดสินใจเอาที่แม่สบายใจไม่ทรมารตัวเองนะค่ะแม่✌️✌️✌️