บ้านไหนเป็นบ้างคะ

พ่อไม่ค่อยมาคุยกับลูกในท้องเลย😅เราน้อยใจมากแต่ทำไรไม่ได้กลับมาจากทำงานก็เล่นแต่โทรศัพท์

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พ่อเล่นแต่มือถือ ไม่ค่อยสนใจแม่ แม่เลยปล่อยเลยตามเลย หาเปิดเพลงดังๆ ร้องเพลงดังๆ ให้ลูกฟัง เผื่อจะได้รบกวนพ่อตอนเล่นมือถือ

10mo ago

ค่ะเเม่♥️

บ้านนี่ก็เป็นคะขนาดไม่ได้ทำงานหรืออะไรก้ไม่ค่อยคุยจะคุยกันตอนลูกดิ้นเเรงเกิ้น

ให้เก็บแรงไว้คุยตอนลูกคลอดก็ได้ค่ะแม่ รับรองไม่มีเวลาเล่นโทรศัพท์ค่ะ

10mo ago

หวังว่าคงจะเป็นเเบบนั้นนะคะ🥲😅

บ้านเราเป็นนะคะ เขาไม่ค่อยกับลูกเลย😅

10mo ago

สู้ๆค่ะเดี๋ยวเเม่ๆแบบเราก็ผ่านมันไปได้✌️

ิจริงค่ะบ้านนี้ก็เป็น