นอน5นาทีตื่น

บ้านไหนเป็นบ้างคะ อุ้มกล่อมเป็นชั่วโมงนอน5นาทีตื่น ???? อิแม่ยังไม่ทันจะอาบน้ำเสร็จลูกตื่นแล้วจ้าาา ปล.เป็นแค่ช่วงกลางวัน กลางคืนก้นอนยาว3-4ชม.ตื่นทีค่ะ น้อง1เดือน 24วัน

นอน5นาทีตื่น
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ กลางวันนอนแปปๆก็ตื่น ตอนแม่นอนเล่นโทสัพนี้หลับเป็นชม.พอแม่กำลังจะไปอาบน้ำ ดันตื่นสะงั้น🤣

5y ago

หัวอกเดียวกันเลยคะแม่