ไม่นอนกลางวัน

4เดือนแล้วครับ ไม่ค่อยนอนกลางวันเลย นินทีละ5-10นาทีตื่น แต่กลางคืนนอนทั้งคืน บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยนะ

ไม่นอนกลางวัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือน กลางวันไม่ค่อยนอน ห่วงเล่นมากกว่า กลางคืนหลับดี มีตื่นมากินนมแล้วก็นอนต่อ

เป็นเหมือนกันเลยคับ ตอนเช้าไม่ค่อยอยากนอน กลางคืนนี่ยาวเลย

4y ago

บ้านนี้กระโดดไปมาอย่างกับลิงเลย อยู่ไม่นิ่ง