น้อง3เดือนไม่ยอมนอนกลางวัน

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องอายุพึ่งครบ3เดือนแต่ไม่ยอมนอนกลางวันมา3-4วันแล้ว กล่อมตลอดพอนอนก็นอนไม่ถึง5นาทีตื่น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ติดเล่นค่ะ กำลังอยู่ในวัยฝึกพลิก อ้อแอ้เลย บ้านนี้ก็ไม่นอนเราก็กล่อมเวลาเดิม บอกลูกว่าถึงเวลานอนต้องนอนนะ นอนก่อนตื่นแล้วค่อยไปเล่น ถ้าไม่นอนตอนเย็นไม่ต้องออกไปไหน แม่จะไม่พาไป

1y ago

ขอบคุษนะคะ แม่ก็เครียดเลยคิดว่าน้องจะเป็นอะไรค่ะ

เหมือนกันค่ะน้อง3เดือน10วันนอนไม่ถึงละ20นาทีก็ตื่นแล้วค่ะ