ลูกไม่ยอมหลับ

น้อง1เดือน 6วัน ตื่นตั้งแต่4โมงเย็น จนตอนนี้ตี5แล้ว ยังไม่ยอมหลับเลย เอากินนม หลับไปไม่ถึง5นาทีตื่น อุ้มเดินก็ไม่นอนกล่อมยังไงก็ไม่นอน ไม่ร้อง ไม่งอแง มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างไม๊คะ

ลูกไม่ยอมหลับ
1 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้ก็เป็นค่ะ หลับยากมาก