ฝากพิเศษ

บ้านไหนเป็นค่ะฝากครรภ์พิเศษ แบบต้องการผ่าคลอด หมอบอกว่าถ้าน้ำหนักลูกไม่ถึง 3500gจะไม่ยอดผ่าให้ ให้คลอดเองบอกให้เราบำรุงเยอะๆ แม่นี้ คิดหนักเลยจะถึงไหม

1 ตอบกลับ

คลีนิคที่เราฝาก ไม่บอกแบบนี้นะคะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่ก็จะผ่าให้ถ้าอยากผ่า

5y ago

หมอบอกว่ากระทรวงรณรงค์ให้คลอดเองถ้าไม่จำเป็นจะไม่ผ่าค่ะ