😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

คลอดแล้วค่ะ 38+4 น้ำหนักน้อง3500g ลูกสาวค่ะ😍🥰

😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+3ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้39+1แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ อึดอัดมากกก😂

3y ago

ทำอะไรลำบากมากค่ะ ทำงานบ้านมากๆก็ไม่ได้ ไม่ทำก็โดนบ่น แม่เบื่อค่ะ🤣🤣

น่ากอดจังเลยลูก น่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำจังลูกก

โอ้ยยน่าชังจังเลยลูกเอ้ย😍😍

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

จ้ำม่ำค่า ดีใจด้วยนะคะ

จ้ำม่ำมากเลยจ้าาาาา

ยินดีด้วยนะจ้าา

บ้านนี้38+6 ยังเลย

จ้ำม่ำมากเลยคะ