ฝันว่าแฟนนอกใจ

บ้านไหนเปนแบบเราบ้างค่ะ​ ตั้งแต่​เราท้องนี้เปนครั้งที่3แร้วที่เราฝันว่าแฟนนอกใจแอบคุยกะคนอื่น​ ยุๆน้ำตาก้อไหล​ พอฝันแร้วก้อจะเจอว่าแฟนชอบเปนเพื่อนกับผู้หญิง​ที่ถ่ายรูปโชว์นม​

1 ตอบกลับ

นมใหญ่ไหมคะถ้าใหญ่ก็น่าคิดคะ ล้อเล่นนะคะ อารมคนท้องจะอ่อนไหวง่ายคะ