ไม่สบายช่วยแนะนำหน่อยคะ

บ้านไหนเคยไม่สบายนานๆบ้างคะ บ้านนี้ไม่สบายยุ2-3วันแล้วคะตอนเช้ดตัวกับกินยารุ้สึกดีขึ้นแต่พอยาหมดก้เริ่มอีก ไปซื้อยาจากเภสัชมาเภสัชให้ไทลินอลคะถ้าจะกิน2เม็ดทีเดียวได้ไม่คะ อาการตอนนี้หนักๆหัวเบื่ออาหารกินเข้าไปก้เหมือนจะอ้วก บ้านนี้ท้องได้6เดือนคะ

5 ตอบกลับ

พยายามเอายาเข้าไปให้น้อยที่สุดนะคะแม่ อย่าลืมว่าเรากิน ลูกก็กินค่ะ