บ้านนี้ท้องได้21สัปดาห์แล้วค่ะพลาดล้มก้นกระแทก2ครั้งแล้วแต่ไม่มีเลือดออกมีแต่อาการขัดสะโพกข้างที่กระ

บ้านนี้ท้องได้21สัปดาห์แล้วค่ะพลาดล้มก้นกระแทก2ครั้งแล้วแต่ไม่มีเลือดออกมีแต่อาการขัดสะโพกข้างที่กระแทกพิ้นค่ะจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยล้ม1ครั้งค่ะไม่มีเลือดออกเลยค่อยดูน้องดิ้นเอสถ้าน้องดื้นปกติคือโล่งใจมากๆค่ะ

1mo ago

น้องดิ้นปรกติค่ะแม่ท้องที่8แล้วค่ะเลยจะกังวลมากนิดนึงค่ะ