บ้านนี้ท้องได้ 2 3 เดือนท้องเล็กมากเลยค่ะส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กน้ำหนักน้อยอยู่แล้ว ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะเป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

ของเราท้องออกตอน 5 เกือบ 6 เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลใจนะคะ กินของบำรุงน้องเยอะๆค่ะ

ท้องออกไตรมาสที่ 3 ค่ะ ไม่ต้องรีบ

ปกติค่ะไม่ต้องกังวล