ทำยังไงให้ลูกออกเต้าง่ายคะ

ทำยังไงให้ลูกดูดขวดค่ะเดือนหน้าจะได้ไปทำงานน้องได้2-3เดือนคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินเต้ากลางคืน กลางวันปั้มใส่ขวดให้น้องดูด เเรกๆจะไม่ดูด เเต่พอเค้าหิวมากๆก็จะดูดเอง

1y ago

สู้ๆ นะคะ🥰

ต้องงสลับเต้ากับขวดค่ะ แนะนำเป็นขวดคอกว้าง

1y ago

ขอบคุณค่ะ